Haprofood - Luôn tươi ngon
Tên truy cập
Mật khẩu
 
 
Giò truyền thống
Bánh bao Ngon
Rau củ quả đóng hộp
Nước mắm, nước chấm
Thực phẩm đông lạnh
Thực phẩm tươi sống
Dịch vụ gói quà tặng
Các sản phẩm công ty phân phối
Danh mục website
Tỷ giá ngoại tệ
Dự báo thời tiết
Giá vàng
Chương trình TV
Chứng khoán
Tra cứu danh bạ điện thoại
Hợp tác liên doanh
Siêu thị Unimart địa chỉ mua hàng tin cậy
Ngày cập nhật : 09/22/2007

Siêu thị Unimart (trước đây tên là Hà Nội SEIYU) địa chỉ số 8 Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội, đổi tên, Siêu thị Unimart do Công ty TNHH Siêu thị PCSC (Việt Nam) quản lý, là liên doanh giữa Công ty Thực phẩm Hà Nội, Công ty President Chain Store (của Đài Loan) và Công ty Mitsubishi (Nhật Bản).

Công ty TNHH Siêu thị PCSC  (Việt Nam) được Uỷ ban nhân dân Thành phố cấp giấy phép đầu tư điều chỉnh số 19/GPĐC-HN với vốn đầu tư: 2.800.700 Đô la Mỹ, để vận hành siêu thị Unimart đạt tiêu chuẩn quốc tế cung cấp dịch vụ có liên quan tại số 8 Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nộ, tiến tới xây dựng hệ thống chuỗi các cửa hàng Unimart.

Siêu thị có tổng diện tích gần 1.000 m2 trong đó tầng 1 bán hàng thực phẩm tươi sống và thực phẩm chế biến cùng bánh kẹo đồ uống, tầng 2 bán gia dụng, hoá mỹ phẩm với hơn 14.000 đầu mặt hàng trong đó 60% là hàng sản xuất trong nước và 40% là hàng nhập khẩu. Siêu thị phục vụ mọi đối tượng khách hàng, người nước ngoài sống tại Hà Nội (Người Nhật Bản, Hàn Quốc, Châu Á, Châu Âu) và người Việt Nam.

Hàng thực phẩm Nhật Bản, Hàn Quốc và hàng tươi sống chính là thế mạnh của siêu thị. Siêu thị Unimart kinh doanh rau quả, thịt, hải sản và thức ăn chín tươi ngon, bảo đảm chất lượng. Bên cạnh các sản phẩm độc đáo như; Sushi, Cá hồi tươi và hun khói. Cá trứng Na Uy, cá Basa và thịt bò Úc…là các sản phẩm nổi tiếng mang thương hiệu Việt Nam như giò lụa, Nem cua bể của Công ty Thực phẩm Hà Nội, nước mắm Phú Quốc, Bánh đậu xanh Hải Dương…

Đối với khách hàng, siêu thị Unimart luôn thực hiện theo phương châm; Hàng hoá tươi ngon, chất lượng bảo đảm và dịch vụ thân thiện. Hàng tháng Siêu thị có tổ chức các chương trình khuyến mại tạo cơ hội tiết kiệm và trúng thưởng dành cho các khách hàng.

Loại dịch vụ Siêu thị Unimart hiện nay đang phục vụ tốt nhất là Dịch vụ giao hàng tại nhà, giúp cho các bà nội trợ bận rộn sẽ tiết kiệm được thời gian đi chợ mag chỉ cần gọi điện hoặc fax đơn đặt hàng đến siêu thị. Siêu thị thường xuyên cung cấp những catalog mới nhất để khách hàng tra cứu và đặt hàng. Đồng thời, nếu khách hàng đến siêu thị mua hàng hoá cồng kềnh hoặc hiều không có phương tiện vận chuyển, siêu thị sẽ giao tận nơi cho khách hàng.

Với phương châm “luôn thoả mãn tối đa nhu cầu khách hàng”, siêu thị Unimart mong nhận được sự ủng hộ, góp ý chân thành của quý khách hàng để không ngừng cải tiến, hoàn thiện hơn nữa và để chuỗi của hàng Unimart sẽ là người bạn gần gũi với quý khách hàng

Mức độ sãn sàng mua hàng qua mạng điện tử của bạn hiện nay như thế nào?
 
     Số lượt truy cập: 11049659
     Đang trực tuyến: 11
Trang chủ  |  Hỏi đáp  |  Sơ đồ website  |  Liên hệ
Bản quyền thuộc về Công ty TNHH nhà nước một thành viên Thực Phẩm Hà Nội -  Thiết kế bởi Hoang Ky.,JSC