Bánh bao nhân thịt heo – trứng cút

img_9091  

Bánh bao nhân thịt heo – 01 trứng cút là dòng sản phẩm mặn thơm ngon, bổ dưỡng. Chắc chắn sẽ đem lại hài lòng cho khách hàng.

  • Hương vị, thơm ngon bổ dưỡng
  • Không chứa chất bảo quản, an toàn cho sức khỏe
  • Sản phẩm được đóng hộp tiện dụng

Thông số sản phẩm

Hướng dẫn bảo quản
  • 04 tháng kể từ ngày sản xuất, bảo quản ở nhiệt độ: -18 độ C
  • 01 tháng kể từ ngày sản xuất, bảo quản ở nhiệt độ 0 đến 4 độ C
Chú ý
  • Sản phẩm không được để ngoài tủ lạnh quá lâu. Khi mua về nếu chưa sử dụng ngay, xin quý khách bảo quản sản phẩm trong ngăn đá.
  • Rã đông trước khi hấp, chiên hoặc nướng.
Hướng dẫn  sử dụng 1. Hấp: Cho nước vào nồi hấp hoặc nồi cơm điện, sau đó cho bánh bao hấp cách thủy từ 10-15 phút.

2. Chiên: Cho dầu vào chảo đun đến sôi, cho bánh bao vào chảo chiên đến vàng, sau đó lấy ra nhanh.

3. Nướng: Cho bánh vào lò vi sóng khoảng 2-3 phút, sau đó lấy ra nhanh.

Thành phần nguyên liệu Bột mì, đường, trứng cút (16-18%), thịt heo (18-20%), bột nổi (E503i), men vi sinh.
Khối lượng 300 gam
Xuất xứ Việt Nam