Hướng dẫn bảo quản |
Để nơi khô ráo và thoáng mát; Đậy nắp sản phẩm sau khi sử dụng |
Đặc điểm |
- Không có Cholesterol.
- Được tinh luyện từ 100% dầu đậu nành nguyên chất.
- Qui trình chế biến với công nghệ hiện đại lưu giữ được lượng vitamin A và E tự nhiên có trong dầu.
- Giàu chất dinh dưỡng, thích hợp cho mọi lứa tuổi.
- Trong dầu nành có nhiều axít béo nhóm omega – 3 và omega – 6 (58%), là tiền chất của DHA và EPA, có tác dụng tốt đối với tim mạch (phòng tránh các bệnh tắc nghẽn mạch máu), giảm cholesterol trong máu.
|
Chỉ tiêu chất lượng chủ yếu |
- Hàm lượng axit béo tự do (Oleic): 0,10% max
- Chỉ số Iot (Wijs): 125 – 135
- Không sử dụng chất bảo quản và chất tạo màu
|
Công dụng |
Dùng để trộn salad, chiên, xào, làm bánh, làm nước xốt, thích hợp cho người ăn chay, người bệnh tim mạch. |
Thành phần |
100% dầu đậu nành tinh luyện |
Xuất xứ |
Việt Nam |