Hướng dẫn bảo quản |
Để nơi khô ráo và thoáng mát |
Đặc điểm |
- Không có Cholesterol.
- Chế biến từ hỗn hợp các loại dầu thực vật tinh luyện, được đồng hóa và kết tinh lạnh để trở thành hỗn hợp dầu đặc có điểm tan chảy (MP) thích hợp.
- Với công nghệ chế biến hiện đại và tiêu chuẩn chất lượng cao, Tường An có thể sản xuất được nhiều chủng loại Shortening khác nhau về thành phần, điểm tan chảy tuỳ theo yêu cầu khách hàng, phù hợp với công nghệ chiên mì hoặc làm bánh.
|
Chỉ tiêu chất lượng chủ yếu |
- Hàm lượng axit béo tự do (Palmitic): 0,10% max
- Chỉ số Iot (Wijs): 55 tối đa
- Điểm nòng chảy: 37 – 53
- Không chứa axit béo cấu hình trans
|
Công dụng |
Dùng để chiên, xào, làm bánh. |
Thành phần |
dầu thực vật tinh luyện, mono và diglycerid của các axit béo (471), BHT (321), axit citric (330) |
Xuất xứ |
Việt Nam |