Bánh bao nhân thịt heo trứng muối

img_9095 Bánh bao nhân thịt heo trứng muối là dòng sản phẩm mặn đặc biệt.

Với nguyên liệu chính làm nhân từ thịt heo kết hợp với trứng muối thơm ngon,
bổ dưỡng. Chắc chắn sẽ đem lại hài lòng cho khách hàng.

  • Hương vị , thơm ngon bổ dưỡng
  • Không chứa chất bảo quản, an toàn cho sức khỏe
  • Sản phẩm được đóng hộp tiện dụng

Thông số sản phẩm

Hướng dẫn bảo quản
  • 04 tháng kể từ ngày sản xuất, bảo quản ở nhiệt độ: -18 độ C
  • 01 tháng kể từ ngày sản xuất, bảo quản ở nhiệt độ 0 đến 4 độ C
Chú ý
  • Sản phẩm không được để ngoài tủ lạnh quá lâu. Khi mua về nếu chưa sử dụng ngay, xin quý khách bảo quản sản phẩm trong ngăn đá.
  • Rã đông trước khi hấp, chiên hoặc nướng.
Hướng dẫn  sử dụng 1. Hấp: Cho nước vào nồi hấp hoặc nồi cơm điện, sau đó cho bánh bao hấp cách thủy từ 10-15 phút.

2. Chiên: Cho dầu vào chảo đun đến sôi, cho bánh bao vào chảo chiên đến vàng, sau đó lấy ra nhanh.

3. Nướng: Cho bánh vào lò vi sóng khoảng 2-3 phút, sau đó lấy ra nhanh.

Thành phần nguyên liệu Bột mì, đường, trứng muối (8-10%), thịt heo (24-26%), bột nổi (E503i), men vi sinh.
Khối lượng 400 gam
Xuất xứ Việt Nam