Lễ kỷ niệm 65 năm ngày thành lập Công ty

Ngày 06/07/2022, Công ty cổ phần Thực phẩm Hà Nội tổ chức Lễ kỷ niệm 65 năm thành lập Công ty (1957-2022) tại Hội trường Công ty số 24-26 Trần Nhật Duật, phường Đồng Xuân, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Công ty Cổ phần Thực phẩm Hà Nội, tiền thân là Công ty Thực Phẩm Hà Nội được thành lập ngày 10/07/1957 theo Quyết định của Bộ Nội thương (nay là Bộ Công thương). Trải qua 65 năm, Công ty Cổ phần Thực phẩm Hà Nội đã trải qua bao thử thách, chông gai, gắn liền với những dấu mốc phát triển của nền kinh tế Việt Nam: Thời kỳ xây dựng XHCN ở miền Bắc (1957-1964), thời kỳ chiến tranh (1964-1975) đến công cuộc Đổi mới (1986), chuyển đổi mô hình doanh nghiệp cổ phần (2005), giai đoạn Đại dịch covid (2020-2021) và thời kỳ “bình thường mới” ổn định khôi phục nền kinh tế sau Đại dịch… Trong mỗi giai đoạn đó, Công ty Cổ phần Thực phẩm Hà Nội đã luôn là Doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực phân phối, kinh doanh mặt hàng lương thực, thực phẩm của Thủ Đô với nhiều thành tích xuất sắc và vinh dự được Đảng và Nhà nước trao tặng nhiều phần thưởng cao quý.

Lễ kỷ niệm vinh dự được đón tiếp các đồng chí lãnh đạo Tổng công ty Thương mại Hà Nội – CTCP, các đồng chí nguyên Lãnh đạo Công ty qua các thời kỳ, các đồng chí đại diện các đối tác, bạn hàng của Công ty đã dành thời gian đến dự và chia vui cùng với Công ty.

Ông Nguyễn Thái Dũng– Giám Đốc Công ty Cổ Phần Thực Phẩm Hà Nội điểm lại những kết quả, thành tích SXKD của Công ty, định hướng phát triển của Công ty, cùng những lời tri ân sâu sắc tới các Nhà đầu tư, Nhà cung cấp và Khách hàng đã luôn đồng hành với Công ty trong thời gian qua.

Thay mặt Tổng Công ty Thương Mại Hà Nội- CTCP, Bà Dương Thị Lam, Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty kiêm Chủ tịch Hội Đồng Quản trị Công ty Cổ Phần Thực Phẩm Hà Nội phát biểu trong Lễ kỷ niệm.

Trong không khí vô cùng xúc động của lễ kỷ niệm, Bà Nguyễn Thị Diệu Tú, Trưởng Hội Hưu Trí Công ty, nguyên Chủ tịch kiêm Giám Đốc Công ty Cổ phần Thực Phẩm Hà Nội đã có những chia sẻ đầy cảm động về những kỷ niệm trong những năm tháng “dành cả tuổi thanh xuân” công tác tại Công ty cùng những lời nhắn nhủ tới thế hệ trẻ hiện đang làm việc tại Công ty. Những lời chia sẻ đó giúp tăng thêm động lực cho sự sáng tạo, cố gắng và phát triển của mỗi CBNV cùng nhau đoàn kết phấn đấu cho tương lai của Công ty.

Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Thực phẩm Hà Nội đã gửi tới những vị khách quý, đối tác những bó hoa tươi thắm, những món quà – thay lời cảm ơn chân thành nhất.

Trong giai đoạn tới, Công ty Cổ Phần Thực phẩm Hà Nội tiếp tục phát huy truyền thống trong 65 năm qua, đồng thời thúc đẩy hiệu quả mọi nguồn lực, tạo những bước đột phá để xây dựng đội ngũ nhân sự, đảm bảo chất lượng hàng hóa và dịch vụ, nâng cao vị thế và uy tín của Công ty trong lĩnh vực kinh doanh thương mại để xứng tầm Doanh nghiệp thương hiệu uy tín của Thủ đô./.