Họp mặt cán bộ hưu trí Công ty Cổ phần Thực phẩm Hà Nội

Sáng ngày 04 tháng 02 năm 2018 Công ty cổ phần Thực phẩm Hà Nội đã tổ chức Họp mặt các cán bộ Lãnh đạo chủ chốt Công ty đã nghỉ hưu qua các thời kỳ tại Hội trường tầng 16 Tổng công ty Thương mại Hà Nội.

20180204_093129

Gặp mặt cán bộ Lãnh đạo chủ chốt Công ty đã nghỉ hưu là nét đẹp văn hóa được Công ty cổ phần Thực phẩm Hà Nội duy trì thực hiện trong nhiều năm qua, là dịp để Lãnh đạo Công ty báo cáo những kết quả đã đạt được trong năm và cũng như lắng nghe những ý kiến, đóng góp của các cán bộ hưu trí.

Tham dự buổi gặp mặt có ông Nguyễn Tiến Vượng – Phó Tổng Giám đốc thường trực Tổng công ty Thương mại Hà Nội – Chủ tịch HĐQT Công ty CP TPHN cùng các ông (bà) trong Ban Giám đốc Công ty, các Trưởng, Phó phòng ban, Đơn vị trực thuộc Công ty. Tại buổi gặp mặt, ông Ngô Đức Long – Giám đốc Công ty đã báo cáo những nét chính về kết quả hoạt động của Công ty trong năm 2017 và một số mục tiêu, phương hướng nhiệm vụ của Công ty trong năm 2018.

20180204_094624

Thay mặt Lãnh đạo Công ty, Giám đốc Công ty đã gửi những lời chúc tốt đẹp tới toàn thể các Cán bộ lãnh đạo hưu trí Công ty. Đồng thời, Giám đốc Công ty nhấn mạnh, để đạt được những thành quả ngày hôm nay là có sự đóng góp công sức của các thế hệ đi trước, trong suốt chặng đường xây dựng và phát triển của Công ty. Giám đốc Ngô Đức Long cũng bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được sự đóng góp, chia sẻ, quan tâm của các cán bộ hưu trí cho sự phát triển của Công ty trong thời gian tới.

20180204_092939

Thay mặt Ban Liên lạc hưu Công ty Thực phẩm Hà Nội, bà Nguyễn Thị Diệu Tú – Trưởng ban hưu trí đánh giá cao kết quả đạt được của Công ty trong năm 2017 và cảm ơn sự quan tâm chu đáo của Ban Lãnh đạo Công ty trong việc tổ chức các buổi họp mặt để các cán bộ hưu trí có thêm cơ hội gặp nhau, trao đổi tâm tình. Đặc biệt trong năm 2017 Công ty đã tổ chức Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Công ty trong không khí trang nghiêm, lịch sự với nội dung phong phú và đầy ý nghĩa đối với các thế hệ Lãnh đạo Công ty Thực phẩm Hà Nội. Bà Nguyễn Thị Diệu Tú chúc các cán bộ đang công tác tại Công ty lời chúc sức khỏe, tiếp tục sự nghiệp xây dựng và phát triển Công ty ngày càng phát triển.

20180204_094043

Công ty Cổ phần Thực phẩm Hà Nội./.